• Phòng khám đa khoa Hải Phòng Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI HẢI PHÒNG


Hút thai

Hút thai được xem là một trong những cách phá thai an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này mang lại hiệu quả, độ an toàn cao nên thường được áp dụng tại các cơ sở y tế được cấp giấy phép hoạt động.

 

Đối với phương pháp hút thai, dụng cụ hỗ trợ sẽ là một ống hút siêu dẫn mềm đưa trực tiếp qua âm đạo vào buồng tử cung để hút phôi thai ra ngoài. Độ hiệu quả, chính xác của phương pháp hút thai khá cao, lên tới 95% nên được khuyến khích áp dụng tại những địa chỉ y tế uy tín.

 

Hút thai thường được áp dụng cho các trường hợp thai từ 6 – 12 tuần tuổi, thai đã nằm trong buồng tử cung. Cũng như phương pháp phá thai bằng thuốc, phương pháp hút thai không áp dụng cho các trường hợp thai phụ mắc các bệnh lý về huyết áp, hen suyễn, tim mạch, viêm nhiễm phụ khoa, gan, thận, rối loạn đông máu…

 

Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế để tác động lên tử cung, do đó cần lựa chọn những địa chỉ, phòng khám phá thai chất lượng, có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có kinh nghiệm thì mới đảm bảo an toàn. Còn nếu lựa chọn những địa chỉ không uy tín thì sẽ tiềm ẩn rất nhiều biến chứng, hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.

 

Hơn nữa, việc lựa chọn địa chỉ hút thai uy tín không chỉ đảm bảo an toàn cho thai phụ mà còn hạn chế được các biến chứng có thể xảy đến trong quá trình thực hiện. Do đó, chị em cần đến thăm khám trước khi áp dụng phương pháp hút thai nhé!

 

__________❖❖❖❖❖__________

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh - P.Vĩnh Niệm - Q.Lệ Chân - Tp.Hải Phòng

 

- Thời gian làm việc: 8h00-20h00 các ngày trong tuần (kể cả lễ tết)

 

- Xem thêm các thông tin liên quan tại: https://phathaihaiphong.com/

 

tư vấn phá thai


  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng