• Phòng khám đa khoa Hải Phòng Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI HẢI PHÒNG


Nạo thai

Nạo thai là phương pháp ngoại khoa mà các y bác sĩ sẽ dùng các thiết bị y tế chấm dứt sự phất triển của thai kỳ cho nữ giới. Phương pháp này được khuyến nghị cho những trường hợp thai chưa quá lớn dưới 8 tuần tuổi sẻ đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ biến chứng.

 

Trong trường hợp mới mang thai bác sĩ thực hiện nạo hút thai sẽ không có cảm giác đau tức hoặc ít có cảm giác đau hơn. Trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe người mẹ và kiểm tra xem thai đã vào tử cung chưa. Trường hợp thai dưới 4 tuần tuổi sẽ được dùng phương pháp bơm tay, dưới 8 tuần tuổi sẽ ứng dụng bơm điện mới có thể hút thai ra ngoài mà vẫn không gây chảy máu tử cung.

 

Nạo thai là biện pháp tác động trực tiếp vào buồng tử cung. Do đó, tùy vào mức độ thành công của thủ thuật (trình độ bác sĩ, dụng cụ vô khuẩn, v.v) mà quyết định đến mức độ an toàn của người phụ nữ.

 

Nạo thai là phương pháp phá thai khá đơn giản nhưng tuyệt đối không được tự ý thực hiện tại nhà hoặc đến các địa chỉ phá thai chui, kém chất lượng và đặc biệt là không đảm bảo những điều kiện y tế tối thiểu. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là sự chọn lựa đáng tin cậy cho nữ giới khi có nhu cầu phá thai an toàn.

 

__________❖❖❖❖❖__________

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh - P.Vĩnh Niệm - Q.Lệ Chân - Tp.Hải Phòng

 

- Thời gian làm việc: 8h00-20h00 các ngày trong tuần (kể cả lễ tết)

 

- Xem thêm các thông tin liên quan tại: https://phathaihaiphong.com/

 

tư vấn phá thai


  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng