• Phòng khám đa khoa Hải Phòng Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

TRUNG TÂM ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI HẢI PHÒNG


Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phá thai nội khoa. Phương pháp thực hiện bằng cách thai phụ sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung, kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài giống như tình trạng sảy thai tự nhiên.

 

Giải pháp sử dụng thuốc để phá thai này được áp dụng đối với hiện tượng bao thai không quá 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung cũng như người mang thai không mắc những bệnh lý tuyến thượng thận, tim mạch, huyết áp cao, thiếu máu nặng, rối loạn đông máu hay dị ứng với một số thành phần của thuốc đình chỉ thai,…

 

Hiện nay có hai nhóm thuốc đình chỉ thai được sử dụng chủ yếu gồm:

 

- Nhóm thuốc có chứa thành phần đối kháng với progesterone, khiến cho ngăn sự phát triển của nội mạc tử cung cũng như ngăn không cho trứng làm cho tổ trong buồng tử cung của thai phụ.

 

- Nhóm thuốc thúc đẩy khá trình chuyển dạ tự nhiên cho thai phụ.

 

Song dẫu phá thai bằng thuốc cho tỷ lệ thành công khá cao từ 96% - 98% nhưng vẫn tồn tại một tỷ lệ nào đấy do một số tác dụng phụ nhất định có khả năng xảy ra. Do vậy, lúc sử dụng thuốc phá thai, chị em cần tìm hiểu ý kiến cũng như sự tư vấn phá thai an toàn của các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa.

 

Chính vì vậy, biện pháp này chỉ thực sự an toàn lúc thực ngày nay một số địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín ở Hải Phòng an toàn, hiệu quả và dưới sự tham khảo trực tiếp của bác sĩ. Do đó, nếu như thai phụ tự ý mua thuốc về nhà dùng lúc chưa có sự khám cũng như chỉ định của bác sĩ chuyên khoa hay phá thai bằng thuốc tại một số cở sở kém chất lượng.

 

__________❖❖❖❖❖__________

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 

- Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh - P.Vĩnh Niệm - Q.Lệ Chân - Tp.Hải Phòng

 

- Thời gian làm việc: 8h00-20h00 các ngày trong tuần (kể cả lễ tết)

 

- Xem thêm các thông tin liên quan tại: https://phathaihaiphong.com/

 

tư vấn phá thai


  • phòng khám đa khoa Hải Phòng
  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA Hải Phòng

    498 Nguyễn Văn Linh, P. vĩnh Niệm Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng